Về Chúng Tôi

Tầm nhìn

Trở thành công ty uy tín, đáng tin cậy phục vụ nhu cầu thiết kế công trình kết cấu thép của nhiều đối tác và khách hàng.

Sứ Mệnh

Chúng tôi tin rằng sự uy tín và trách nhiệm mang lại những thiết kế chính xác, hoàn hảo cho đối tác để xây dựng những công trình chất lượng trường tồn theo thời gian là chìa khóa để công ty phát triển bền vững. Bên cạnh đó, S-STEEL giữ gìn và phát triển nhận diện thương hiệu của mình trong nước và đảm bảo một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp cho các thành viên.

“Công ty TNHH S-STEEL thành lập ngày 18 tháng 06 năm 2021 có 100% vốn đầu tư nước ngoài từ Công ty cổ phần UCHIDA TEKKOUJYO Nhật Bản.
S-STEEL hoạt động trong lĩnh vực xây dựng: cung cấp dịch vụ thiết kế bản vẽ kết cấu thép và quản lý dự án gia công sản phẩm kết cấu thép. Các thành viên của S-STEEL đã được học tập và làm việc tại Nhật Bản.Vì vậy, các nhân viên đang công tác tại công ty có sự lĩnh hội nền văn hóa và phong cách làm việc của đất nước mặt trời mọc cùng với sự trẻ trung, tinh thần đầy nhiệt huyết.
Hơn thế nữa chúng tôi được sự đào tạo những kỹ thuật mới về ngành kết cấu thép từ công ty chủ đầu tư để có thể đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng.”

Giá trị cốt lõi

Với tinh thần đem lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, văn hóa S-STEEL thể hiện qua 5 giá trị cốt lõi:

1. Liêm Chính

S-Steel luôn đề cao sự trung thực, sống và làm việc tuân theo phép tắc, đồng thời không làm mất đi giá trị đạo đức của mình cũng như của người khác.

2. Trách Nhiệm

S-Steel đặt chữ Tín làm nòng cốt trong chiến lược phát triển bền vững. Luôn nỗ lực hết mình và ý thức thực hiện tốt lời nói cũng như chứng minh điều mình làm là đúng đắn, nếu sai trái thì phải chịu phần hậu quả.

3. Nhiệt Huyết

S-Steel luôn đặt 100% năng lượng, lòng sốt sắng và hăng hái đối với công việc, phát huy hết khả năng với tinh thần sẵn sàng theo đuổi và biến hóa để thích nghi với sự thay đổi của thị trường.

4. Sáng Tạo

S-Steel đồng hành và khuyến khích các thành viên trong công ty tìm kiếm, học hỏi những điều mới mẻ, cải thiện và tìm ra phương pháp, cách làm mới nhằm tối ưu hóa mục tiêu để công việc đạt hiệu quả hơn.

5. Chuyên nghiệp

S-Steel thấy rằng chuyên nghiệp là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu giúp mang lại hiệu quả công việc. Mỗi thành viên luôn trao dồi kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng cùng với phong cách làm việc chủ động, tận tâm, nghiêm túc để mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.